Giới thiệu về HostingRaft (hostingraft.com)

Chào mừng bạn đến với HostingRaft.com.

HostingRaft.com được tạo ra để giúp cho các Web Designer, Web Developer, Webmaster và chủ sở hữu website có thể dễ dàng tìm được giải pháp hosting phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi là một nhóm nhỏ các chuyên gia công nghệ thông tin, cam kết hỗ trợ tất cả những ai đang có nhu cầu lưu trữ website. Trang web HostingRaft.com cung cấp hướng dẫn (từ cơ bản tới nâng cao) trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển thương hiệu trên nền tảng internet.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để nghiên cứu và giới thiệu cho bạn những dịch vụ hosting, vps, web server và rất nhiều dịch vụ liên quan khác để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng và phát triển website, đảm bảo luôn là tốt nhất và phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào trên trang web của chúng tôi, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến hoặc đề xuất của bạn.

Trong thế giới công nghệ hiện nay, dịch vụ web hosting có thể là một phần quan trọng của bức tranh thương mại điện tử. HostingRaft có thể chứa nhiều bài viết, bài hướng dẫn, bài đánh giá mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình ra quyết định.

Và một điều chắc chắn rằng trang web HostingRaft.com này sẽ không thể tồn tại nếu không có sự cố gắng và cống hiến của các lập trình viên, nhà thiết kế, biên tập viên, chuyên gia về hosting & server của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự đóng góp của tất cả thành viên đã cùng nhau góp phần xây dựng website HostingRaft.com để có được thành công ngày hôm nay.

Cách mà chúng tôi đưa ra những đánh giá khách quan nhất:

Trang web HostingRaft có thể không bao gồm tất cả các ưu đãi hoặc khuyến mãi liên quan đến hosting và website, bởi vì chúng tôi chỉ đề xuất những dịch vụ mà chúng tôi cho rằng đó là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi không bao giờ đề xuất bất kỳ công ty hosting nào mà chúng tôi không nghiên cứu và thử nghiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn thực hiện các bài kiểm tra định kỳ cho những dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu.

Tất cả dịch vụ web hosting đều được đánh giá dựa trên trải nghiệm cá nhân của chúng tôi. Trong đó, một số yếu tố chính sẽ được chúng tôi xem xét đánh giá như:

  • Uptime: Thời gian hoạt động của hosting mà nhà cung cấp đưa ra có đạt được như cam kết không?
  • Quy trình thiết lập trang web/blog có dễ dàng không?
  • Response Time: Thời gian phản hồi của máy chủ có nhanh không?
  • Mức giá của gói dịch vụ có hợp lý không? Có chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá nhiều không?
  • Support: Chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng có tốt không?
  • Control Panel: Giao diện điều khiển của trang quản lý dịch vụ có thân thiện và dễ sử dụng không?
  • Có các chương trình tặng quà đi kèm không và chúng có hữu ích không?
  • Sự phổ biến: Nhà cung cấp dịch vụ web hosting đó có được cộng đồng biết đến và đánh giá tốt không?
  • Backup: Dịch vụ sao lưu và khôi phục có hoạt động tốt không?
  • Sercurity: Có những tính năng bảo mật cao cấp nào?

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm được những công ty cung cấp dịch vụ web hosting tốt nhất và phù hợp nhất cho trang web của bạn. Chúng tôi sẽ rất vui lòng nếu nhận được bất kỳ câu hỏi và yêu cầu đánh giá nào mà bạn quan tâm về dịch vụ web hosting. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi một tin nhắn Tại đây.

Bạn cũng có thể kết nối với HostingRaft thông qua các trang social sau đây: